TỌA ĐÀM KỶ NIỆM 92 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM

Hòa chung không khí phấn khởi và tự hào Kỷ niệm 92 năm Ngày Thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2022), chiều ngày 19 tháng 10 năm 2022 Công đoàn Trường THCS Ea Lê long trọng tổ chức Tọa đàm Chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam!

Tham dự buổi Tọa đàm là sự có mặt của đông đủ 52 công đoàn viên Trường THCS Ea Lê.

Đồng chí Hoàng Xuân Tiếp – P.Chủ tịch Công đoàn Trường THCS Ea Lê: Thông qua chương trình Tọa đàm.

Tại buổi tọa đàm đồng chí Nguyễn Thị Hồng Lợi thay mặt BCH Công đoàn đã ôn lại truyền thống của Hội Liên Hiệp phụ nữ Việt Nam. Trải qua nhiều biến cố của xã hội chị em luôn thể hiện vai trò tích cực, đảm đang đã có nhiều đóng góp cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, giành độc lập cho đất nước, người phụ nữ Việt Nam ngày càng có nhiều tri thức, năng động, sáng tạo, có lối sống văn hóa, quan tâm nhiều hơn đến lợi ích xã hội, cộng đồng, đặc biệt là sự nghiệp ”trồng người” tại Trường THCS Ea Lê.

Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Lợi – UV BCH CĐ: Ôn lại lịch sử, truyền thống ngày 20/10.

Tại buổi tọa đàm đồng chí Trần Xuân Huy – Phó BT Chi bộ, Phó HT nhà trường đã chúc mừng các chị em nhân dịp ngày 20/10 với những lời chúc tốt đẹp nhất, đồng thời mong muốn chị em sắp xếp thời gian hợp lý để vừa hoàn thành tốt vai trò của người phụ nữ trong gia đình vừa làm tốt công việc cơ quan, phấn đấu thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được giao trên từng cương vị công tác; tích cực học tập nâng cao trình độ về mọi mặt, năng động sáng tạo, tham gia các hoạt động của cơ quan, đoàn thể trong và ngoài nhà trường.

Đồng chí Phạm Thị Thắm – Trưởng ban nữ công: Tổng kết công tác nữ công.

Đồng chí Hoàng Xuân Tiếp – Phó CT Công đoàn; đồng chí Trần Xuân Huy – Phó BT, PHT trao thưởng

nữ đoàn viên công đoàn đạt “giỏi việc nước, đảm việc nhà”

Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi là phần thi Trắc nghiệm tìm hiểu về Ngày Thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam. Phần thi đã mang đến không khí sôi động, háo hức, kịch tính đến giây cuối cùng cho 8 đội tham gia.

Buổi tọa đàm diễn ra trong không khí vui vẻ với những tiếng cười và những tràng pháo tay. Tại Toạ đàm đã nhận được nhiều tâm tư, chia sẻ của chị em trong hành trình khẳng định dấu ấn của bản thân, lan tỏa hình ảnh đẹp về người phụ nữ và thông điệp tích cực vì cộng đồng, phát huy truyền thống phụ nữ Việt Nam. Đồng thời, Tọa đàm cũng nêu cao trách nhiệm và san sẻ “gánh nặng kép” của người phụ nữ vừa đảm đương công việc xã hội, vừa chăm lo cho gia đình; biểu dương, khích lệ, động viên tập thể nữ CC, VC và nhân viên thuộc cơ quan, đơn vị cũng như lắng nghe những đề xuất, kiến nghị của các chị em. Qua đó thể hiện tinh thần đoàn kết, sự chia sẻ và tôn trọng đã khiến mái nhà chung của tập thể Công đoàn Trường THCS Ea Lê ấm áp hơn./.