SINH HOẠT CỤM CHUYÊN MÔN SỐ 3

Thực hiện Kế hoạch số 01/KH-SHCCM ngày 26/11/2022 của Cụm chuyên môn số 3 về việc tổ chức Sinh hoạt Cụm chuyên môn, năm học 2022 – 2023. Ngày 13/12/2022 và ngày 15/12/2022 Cụm chuyên môn số 3 đã tiến hành SInh hoạt cụm chuyên môn lần 1 tại Trường THCS Lê Quý Đôn và Trường THCS Ea Lê.

Thúc đẩy Sinh hoạt chuyên môn theo cụm trở thành hoạt động thường xuyên, được Phòng GD&ĐT huyện Ea Súp chỉ đạo thực hiện hiệu quả thời gian qua, đây là hoạt động chuyên môn hữu ích, tác động tích cực tới công tác tự bồi dưỡng giáo viên, tới chất lượng sinh hoạt tổ, nhóm chuyên môn. Từ đó giải quyết các vấn đề thực tiễn của các đơn vị đặt ra, đáp ứng yêu cầu đổi mới toàn diện giáo dục trong giai đoạn hiện nay.

Thầy: Vũ Thế Vinh – Trưởng Cụm chuyên môn số 3

Thầy: Phan Văn Thắng – Trường THCS Lê Quý Đôn Báo cáo chuyên đề.

Cô: Vũ Thị Huệ – Trường THCS Ea Lê Thực hiện tiết dạy.