LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2022-2023

Ngày 26 tháng 5 năm 2023, Trường THCS Ea Lê, xã Ea Lê, huyện Ea Súp tổ chức Lễ Tổng kết năm học 2022 – 2023.

Về dự Lễ Tổng kết có đại diện Đảng ủy, Chính quyền địa phương, Đoàn TN xã cùng toàn thể viên chức, người lao động và 664 học sinh trong nhà trường.

Tại Lễ tổng kết, thầy Nguyễn Anh Tuấn – Phó bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường đã thông qua Báo cáo tổng kết năm học 2022 – 2023 và Nhiệm vụ trọng tâm hè năm 2023.

Về công tác Thi đua – khen thưởng:

Thầy Hoàng Xuân Tiếp – Phó chủ tịch Công đoàn đã thông qua Quyết định và danh sách đề nghị cấp trên khen thưởng cho các đ/c CB-VC, NLĐ có thành tích xuất sắc trong năm học 2022-2023:

– Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở: 4 đ/c; LĐTT: 21 đ/c; đề nghị UBND huyện tặng giấy khen: 08 đ/c; công đoàn viên xuất sắc cấp trường: 10 đ/c.

Thầy Trần Xuân Huy – Phó bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường thông qua Quyết định khen thưởng và danh sách khen thưởng cho tập thể lớp và cá nhân các em học sinh hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học.

– Khen thưởng tập thể gồm 08 lớp:

+ Xếp thứ nhất: 6A6, 7A5

+ Xếp thứ Nhì: 8A2, 8A6

+ Xếp thứ Ba: 9A5, 9A4

+ Khuyến khích: 7A3, 8A1

– Khen thưởng cá nhân học sinh với các danh hiệu: “Học sinh Xuất sắc”; “Học sinh Giỏi”; “Học sinh Tiên tiến”; ‘”Học sinh vượt khó, hoàn thành tốt kế hoạch giáo dục”; … với tổng số là 263 học sinh.

Cũng trong buổi Lễ Tổng kết, em Nông Thị Cẩm Hà học sinh lớp 9a3 thay mặt cho 139 em học sinh lớp 9 phát biểu tri ân các thầy cô trước khi chia tay mái trường.

Kết thúc buổi Lễ Tổng kết Thầy Nguyễn Hoài Nam – BT Chi đoàn nhà trường thực hiện công tác bàn giao học sinh về sinh hoạt hè tại địa phương dưới sự quản lý của Đoàn xã Ea Lê.

TBBT