LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022 – 2023

Trong không khí tưng bừng của cả nước kỉ niệm Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh 2/9, hưởng ứng ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường”, sáng nay 05/9/2022, Trường THCS Ea Lê long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2022 – 2023.

Về dự Lễ khai giảng của nhà trường có đồng chí Nguyễn Thị Lan Phương – Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Ea Lê; đại diện các ban ngành đoàn thể trong xã; đại diện Hội CMHS của nhà trường; tập thể CBGVNV và 700 em học sinh có mặt đông đủ.

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ chào mừng Lễ khai giảng cũng là chào đón các học sinh đầu cấp.

Đồng chí Nguyễn Thị Lan Phương đại diện chính quyền địa phương xã Ea Lê đọc thư của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học 2022 – 2023; tặng hoa chúc mừng thầy trò Trường THCS Ea Lê

Thầy Nguyễn Đình Đại – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng và đánh trống khai trường.

Thầy Nguyễn Anh Tuấn – Phó bí thư Chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường trao quà từ thiện của Niệm phật đường Quảng Đà (thôn 3, Ea Lê, Ea Súp) tới học sinh ở nội trú.

Buổi Lễ khai giảng Trường THCS Ea Lê diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi, rất trang trọng, đầy ý nghĩa, tất cả vì học sinh thân yêu. Buổi Lễ đã tạo nên khí thế hào hứng, phấn khởi, tâm thế sẵn sàng cho tất cả các thầy cô giáo và các em học sinh cùng bước vào một năm học mới, hứa hẹn những thành công mới!