Kiểm tra chuyên đề Trường THCS Ea Lê, năm học 2021 – 2022

Thực hiện Kế hoạch số 34/KH-PGDĐT ngày 26/10/2021 của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Ea Súp về công tác kiểm tra năm học 2021 – 2022. Ngày 13/5/2022, Đoàn kiểm tra Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Ea Súp đã tiến hành kiểm tra chuyên đề đối với Trường THCS Ea Lê.

Thực hiện Quyết định số 48/QĐ-PGDĐT, ngày 05/5/2022 của Phòng GDĐT huyện Ea Súp về việc Kiểm tra Trường THCS Ea Lê. Ngày 13/5/2022 Đoàn kiểm tra do Ông Trần Văn Hải – Phó trưởng phòng GD&ĐT làm trưởng đoàn, 06 ủy viên là các cán bộ phụ trách tại Phòng GD&ĐT và cán bộ quản lý của các trường THCS trên địa bàn huyện.

Đoàn kiểm tra đã tiến hành thu thập thông tin, tài liệu, minh chứng và kiểm tra trực tiếp tại Trường THCS Ea Lê về các nội dung sau:

– Công tác chỉ đạo của Hiệu trưởng; công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19; công tác quản lý, thu chi ngoài ngân sách, tiếp nhận tài trợ theo TT16; Công tác quản lý học sinh; công tác tuyển sinh, tiếp nhận chuyển đến, chuyển đi; công tác kiểm tra nội bộ; công tác ứng dụng CNTT trong quản lý và dạy học.

– Công tác triển khai thực hiện CT GDPT 2018; kiểm tra, đánh giá kết quả rèn luyện và học tập của học sinh theo Thông tư 22/2021/TT-BGDĐT quy định về đánh giá học sinh THCS và học sinh THPT.

Ông Trần Văn Hải – Phó trưởng phòng GD&ĐT Ea Súp, Trưởng đoàn kiểm tra.

Tổng kết nội dung kiểm tra, đoàn kiểm tra của Phòng GD&ĐT đã ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực, vượt khó trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của CB, GV, NV nhà trường trong thời gian qua.

Ông Nguyễn Đình Đại – Hiệu trưởng Trường THCS Ea Lê

Trong nội dung tổng kết, ông Trần Văn Hải-Trưởng đoàn kiểm tra đã nhấn mạnh: Với nền tảng là tinh thần đoàn kết, không ngừng đổi mới và sáng tạo trong công tác quản lý; sự nỗ lực vượt khó của tập thể nhà trường. Phòng GD&ĐT mong muốn CB, GV, NV nhà trường tiếp tục phát huy điểm mạnh, khắc phục khó khăn-hạn chế, phát triển nhà trường, đảm bảo mục tiêu giáo dục; đặc biệt là tiếp tục chuẩn bị tốt việc thực hiện CT GDPT 2018 theo lộ trình đối với các năm học tiếp theo.