Hướng dẫn cài đặt ứng dụng “Phòng chống xâm hại trẻ em”

Thực hiện Công văn số 332/PGDĐT ngày 21/9/2023 của Phòng GD&ĐT Ea Súp về việc tuyên truyền, phổ biến triển khai cài đặt, sử dụng ứng dụng “Phòng chống xâm hại trẻ em” (phần mềm “người trợ lý ảo”) đến toàn thể đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, học sinh và cha mẹ học sinh nhằm tăng cường công tác phòng, chống xâm hại trẻ em. Trường THCS Ea Lê hướng dẫn cài đặt ứng dụng “Phòng chống xâm hại trẻ em” (phần mềm “người trợ lý ảo”), cụ thể như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng Google Play trên điện thoại sử dụng hệ điều hành Android (hệ điều hành IOS-App Store sẽ có thông báo sau).

Bước 2: Truy cập vào tìm kiếm ứng dụng và gõ dòng chữ “Phòng chống xâm hại trẻ em”

Bước 3: Bấm vào ứng dụng và cài đặt.

Bước 4: Sử dụng ứng dụng tra cứu thông tin liên quan.

Trần Xuân Huy – PHT Trường THCS Ea Lê