Thực hiện Kế hoạch số 33-KH/ĐU của Đảng ủy xã Ea Lê về việc tổ chức Hội thi tìm hiểu thân thế, sự nghiệp và kể chuyện về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2022. Ngày 27, 28/4/2022 Đảng bộ xã Ea Lê long trọng tổ chức Hội thi nhân dịp Kỷ niệm 132 năm Ngày Sinh nhật Bác (19/5/1890 – 19/5/2022). Tham gia Hội thi là đại diện các chi ủy (chi bộ) trực thuộc Đảng bộ xã Ea Lê. Hội thi được tổ chức gồm 04 phần thi: Phần thi đề cương; phần thi kể chuyện về tấm gương tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; phần thi hỏi đáp tìm hiểu về thân thế, sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh; phần thi năng khiếu tự chon.

Hội thi diễn ra trong không khí trang nghiêm, long trọng, đúng mục đích đã truyền tải và tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về ý thức tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất của cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên và nhân dân theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Đại diện Chi bộ Trường THCS Ea Lê tham gia Hội thi: đồng chí Phan Thị Minh Hạnh – đảng viên chi bộ nhà trường.

Trải qua 04 phần thi đầy sôi nổi và kịch tính với sự chuẩn bị chu đáo và kỹ càng, đồng chí Phan Thị Minh Hạnh đã rất xuất sắt đạt kết quả đáng tự hào: “Giải Ba Hội thi tìm hiểu thân thế, sự nghiệp và kể chuyện về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh xã Ea Lê năm 2022”.

Hội thi đã đem đến những kiến thức bổ ích, sâu sắc về thân thế, sự nghiệp và tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại; để từ đó vận dụng vào bản thân trong nhận thức và hoạt động thực tiễn, tránh xa các luận điểm tuyên truyền phản động; tự xác định cho mình lối sống có đạo đức, có hoài bão, lý tưởng; có tình yêu quê hương, đất nước và nguyện cống hiến hết mình để bảo vệ Tổ quốc, xây dựng đất nước ngày càng giàu mạnh, tiến lên theo con đường Chủ nghĩa xã hội.