HỘI THAO TRUYỀN THỐNG NGÀNH GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN EA SÚP

Trong không khí hào hứng, vui tươi, phấn khởi hướng tới Kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022). Sáng 28/10/2022 Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Ea Súp Khai mạc Hội thao truyền thống ngành Giáo dục và Đào tạo.

Với mục đích phát động phong trào tập luyện, thi đấu thể dục, thể thao trong ngành Giáo dục & Đào tạo huyện nhà nhằm tạo sân chơi lành mạnh, đoàn kết, giao lưu, nâng cao sức khỏe, đời sống văn hoá tinh thần cho cán bộ, giáo viên, nhân viên; tích cực hướng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo tấm gương Bác Hồ vĩ đại”, “Khoẻ để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”. Trong 2 ngày 28, 29/10/2022, ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Ea Súp tổ chức Hội thao truyền thống ngành Giáo dục và Đào tạo năm 2022.

Tham gia Hội thao truyền thống ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Ea Súp gồm 442 người (Lãnh đạo đoàn 34, vận động viên 366, nhân viên 42) đến từ 10 đơn vị liên quân các trường học trên cùng một địa bàn xã, thị trấn. Đoàn vận động viên Liên quân Giáo dục sẽ tham gia tranh tài ở 06 bộ môn là: bóng chuyền, cầu lông, bơi, bóng bàn, đá cầu và cờ vua.

Ông Nguyễn Văn Khóa-Trưởng BTC, Trưởng phòng GD&ĐT Ea Súp phát biểu Khai mạc

Lãnh đạo UBND huyện Ea Súp, BTC, Trưởng các đoàn VĐV tham dự Khai mạc

Trưởng đoàn nhận cờ lưu niệm

Đoàn Vận động viên Liên quân cụm Giáo dục xã Ea Lê tham gia Hội thao với 52 thành viên (04 Lãnh đạo đoàn, 46 Vận động viên, 02 nhân viên), tham gia tranh tài ở 06 bộ môn là: bóng chuyền, cầu lông, bơi, bóng bàn, đá cầu và cờ vua.

Với tinh thần thể thao, đoàn kết, trung thực, cao thượng “thắng không kiêu, bại không nản” Liên quân Giáo dục xã Ea Lê sẽ quyết tâm thi đấu hết mình giành nhiều thành tích cao trong Hội thao, góp phần xây dựng nếp sống vui tươi, lành mạnh trong các Nhà trường để nâng cao sức khỏe phục vụ giảng dạy và công tác tốt.

Hội thao truyền thống ngành Giáo dục và Đào tạo là hoạt động thường niên và là ngày Hội thể thao lớn của các nhà giáo, cán bộ quản lý, công nhân viên đang công tác trong ngành giáo dục huyện nhà. Hội thao là dịp tạo cơ hội giao lưu học hỏi, nâng cao đời sống tinh thần, thể chất của cán bộ, nhà giáo đồng thời đánh giá kết quả triển khai phong trào TDTT cho cán bộ, giáo viên trong các đơn vị, trường học; phát hiện và chọn những vận động viên xuất sắc để thành lập đội tuyển của ngành Giáo dục & Đào tạo huyện tham gia thi đấu Hội thao cấp tỉnh vào tháng 11 năm 2022.

Ông Trần Văn Hải-Phó BTC,Phó Trưởng phòng GD&ĐT Ea Súp Bế mạc Hội thao

Sau 2 ngày thi đấu, tranh tài, với tinh thần “đoàn kết, trung thực, cao thượng” các trận đấu ở tất cả các bộ môn, nội dung diễn ra rất sôi nổi; tinh thần của các vận động viên rất hào hứng nhiệt tình, cống hiến cho người xem những pha bóng hay, đẹp mắt, những trận cầu hấp dẫn, để lại ấn tượng đẹp trong lòng khán giả. Kết thúc hội thao, Ban tổ chức đã trao giải Nhất Toàn đoàn cho Cụm Liên Quân Giáo dục Thị Trần Ea Súp, giải Nhì Toàn đoàn cho cụm Liên quân Giáo dục xã Cư Kbang, giải Ba Toàn đoàn cho cụm Liên quân Giáo dục xã Ia Lốp.

Ông Phạm Công-UVBTV, PCT thường trực; Ông Trần Văn Hải, Lê Đình Quý – Phó BTC, Phó trưởng phòng GD&ĐT                        trao giải Toàn đoàn đến các đơn vị đạt thành tích cao

Một số hình ảnh thi đấu và trao giải ở một số môn, nội dung thi đấu