Hội thao chào mừng 30/4/2022 và 01/5/2022

Thực hiện Kế hoạch số  98/KH-UBND ngày 06/4/2022 của UBND huyện Ea Súp về việc Tổ chức giải Cầu lông, Bóng bàn chào mừng kỷ niệm 47 năm Ngày giải phóng hoàn toàn Miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2022) và 136 năm Ngày Quốc tế Lao động (01/5/1886 – 01/5/2022).

Từ ngày 27/4/2022 đến 29/4/2022 tại 02 địa điểm nhà đa năng (Trường THCS Quang Trung và Trường THPT Ea Súp) trong không khí sôi nổi, hào hứng chào mừng Ngày giải phóng hoàn toàn Miền Nam thống nhất đất nước là hoạt động thể thao với tinh thần “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Tham dự Hội thao là các vận động viên thuộc 10 xã, thị trấn và các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện Ea Súp.

Với tinh thần đoàn kết, vui tươi, phấn khởi và hào hứng – đoàn vận động viên xã Ea Lê rất tích cực tập luyện và tham gia bộ Môn Cầu lông nhóm lứa tuổi từ từ 31 đến 40 tuổi và từ 41 tuổi trở lên với các nội dung đôi nam, đôi nam-nữ, đôi nữ.

Sau hai ngày thi đấu với sự nỗ lực, cống hiến và quyết tâm; đoàn vận động viên xã Ea Lê đã dành được kết quả rất đáng tự hào: 03 Huy chương Vàng nội dung đôi nữ, đôi nam-nữ, đôi nam; 01 Huy chương Bạc nội dung đôi nam; 03 Huy chương Đồng nội dung đôi nam, đôi nam-nữ.

Chương trình thi đấu đã tạo sân chơi giao lưu, học hỏi lẫn nhau, góp phần nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần; tăng cường công tác tuyên truyền, giáo dục, tạo sự chuyển biến sâu sắc về nhận thức của CB-CNV và nhân dân về vai trò, tầm quan trọng của thể dục thể thao trong việc nâng cao sức khỏe, thể lực. Đồng thời đẩy mạnh các hoạt động thể dục thể thao trong quần chúng ngày càng hiệu quả để hưởng ứng phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.