ĐẠI HỘI CHÁU NGOAN BÁC HỒ _ Trường THCS Ea Lê, năm học 2021 – 2022

Thực hiện Kế hoạch của Hội đồng Đội huyện Ea Súp. Sáng ngày 19/5/2022 tại Trường THCS Ea Lê, hòa chung không khí vui tươi kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2022). Liên đội Trường THCS Ea Lê long trọng tổ chức Đại hội “Cháu ngoan Bác Hồ”, năm học 2021 – 2022 với chủ đề “Thiếu nhi học tập tốt, rèn luyện chăm”.

Đại hội là dịp tuyên dương đội viên, thiếu nhi có thành tích xuất sắc, tiêu biểu trong thực hiện 5 điều Bác Hồ dạy; tạo phong trào thi đua sôi nổi trong đội viên, thiếu nhi phấn đấu học tập, rèn luyện… tích cực tham gia các phong trào, cuộc vận động của Đội TNTP Hồ Chí Minh như phong trào “Thiếu nhi Việt Nam thi đua làm theo 5 điều Bác Hồ dạy”, “Kế hoạch nhỏ”, “Nghìn việc tốt”, công tác Trần Quốc Toản, hành trình “Em yêu Tổ quốc Việt Nam” cũng như các hoạt động giúp bạn tới trường…

Về tham dự Đại hội có đại diện Ban giám hiệu nhà trường, đại biểu đoàn xã, BCH đoàn trường THCS Ea Lê. Bên cạnh việc tuyên dương, khen thưởng đối với đội viên tiêu biểu, Liên đội trường THCS Ea Lê đã thực hiện trao 07 suất quà cho 07 đội viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.