Chi đoàn Trường THCS Ea Lê_Lễ kết nạp Đoàn viên mới

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỉ niệm 91 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; chào mừng Đại hội Đoàn các cấp; Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ CHí Minh huyện Ea Súp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022 – 2027 đồng thời đẩy mạnh công tác giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng thanh niên; nâng cao nhận thức về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, về ý nghĩa vinh dự của người đoàn viên TNCS Hồ Chí Minh.

Ngày 26/3/2022 tại Trường THCS Ea Lê, được sự đồng ý của BCH Đoàn xã Ea Lê,; Chi bộ Trường THCS Ea Lê, Chi đoàn Trường THCS Ea Lê long trọng tổ chức Lễ Kết nạp Đoàn mới cho 58 thanh niên ưu tú của Trường THCS Ea Lê. Tại lễ kết nạp đoàn viên mới vinh dự được đón tiếp Đ/c Lê Thị Thu Thương –  Phó Bí thư đoàn xã Ea Lê. Về phía Trường THCS Ea Lê Thầy Trần Xuân Huy – Phó Bí thư Chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí đoàn viên trong chi đoàn Trường THCS Ea Lê cùng tham dự. Buổi lễ được tổ chức trong không khí trang nghiêm, long trọng, đúng trình tự và hướng dẫn thực hiện Điều lệ Đoàn.

Sau quá trình nỗ lực trong học tập, rèn luyện phẩm chất đạo đức lối sống và tham gia tích cực vào các phong trào, hoạt động của trường, địa phương, 58 thanh niên ưu tú Trường THCS Ea Lê đã vinh dự, tự hào khi được kết nạp vào hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Công tác bồi dưỡng kết nạp, phát triển đoàn viên mới là nội dung quan trọng trong công tác xây dựng Đoàn, góp phần đưa tổ chức của thanh niên Việt Nam luôn vững mạnh. Với những thế mạnh của lớp đoàn viên trong thời đại mới, với ý chí và quyết tâm của tuổi trẻ luôn tràn đầy nhiệt huyết, các bạn sẽ là lớp đoàn viên tiếp tục phát huy truyền thống của tổ chức Đoàn, truyền thống cách mạng của quê hương, viết tiếp những trang sử vẻ vang, đầy tự hào xứng đáng là Thanh niên thế hệ Hồ Chí Minh.

Đ/c Lê Thị Thu Thương – Phó Bí thư Đoàn xã Ea Lê đề nghị các bạn luôn phấn đấu vì sự nghiệp cách mạng của Đảng, tích cực lao động, rèn luyện, đồng thời tham gia tốt các hoạt động xã hội. Chấp hành Điều lệ Đoàn, tuyên truyền về tổ chức Đoàn. Liên hệ mật thiết với thanh niên; tham gia nhiệt tình, hiệu quả, góp phần xây dựng tổ chức đoàn, hội vững mạnh.

Trao thẻ đoàn cho các đoàn viên mới

Tổ chức trò chơi dân gian và trao quà sau buổi Lễ